Đầu tư chứng khoán theo hình thức đầu cơ

Trong đâu tư chứng khoán có những giai đoạn đầu tư mang tính mạo hiểm rất cao, nó như một trò chơi rủi ro cá độ trực tuyến Vwin vậy, nhiều người đã rơi vào giai đoạn đầu tư đó chắc lẽ họ cũng đã hiểu được nó khó khăn thế nào. Vào giai đoạn đó khi thị trường không còn mang sự hấp dẫn vốn có của nó, nhưng dòng đầu cơ liên tục tạo ra sức nóng khi cả toàn thị trường xuống thì các mã cổ phiếu đầu cơ lại tăng. Nhưng đánh vào những mã đầu cơ thì cái sự may rủi chẳng khác nào như bạn đang chơi cá độ Fun88.

Đầu tư chứng khoán theo hình thức đầu cơ

Tại sao lại thế? Đơn giản là khi bạn tham gia vào sóng đầu cơ, nhỡ sóng đã lên đỉnh điểm, và bạn nhảy vào không hợp lý đúng vào cái đỉnh cao nhất của nó, lúc đó sóng sập các nhà đầu tư cảm thấy ăn đã đủ, và xả hàng, lúc đó cuộc chơi của bạn dường như bị dập tan, muốn bán tháo cổ phiếu cũng không kịp, thua lỗ nặng nề khác gì đặt kèo tại Link vào Fun88 đâu. Nhưng nhỡ bạn lao vào đúng lúc sóng đầu cơ đang lên, cổ phiếu tăng giá trị 100% lúc bạn bán ra vừa kịp, bạn đã ăn được một khoản lớn vô cùng.

Đầu cơ chứng khoán cũng là một nghệ thuật lớn cần có sự tính toán như tham gia nhà cái Fun88 vậy, nếu mua vào, bán ra không hợp lý việc đó sẽ khiến bạn như thua kèo cược. Chứng khoán đầu cơ rất dễ khiến bạn nảy sinh lòng tham, do đó bạn cần phải hiểu rằng nên ăn được rồi và cảm thấy đủ là phải bán ra chứ đừng tham lam quá đến lúc mất hết. Đây là cuộc chơi cho những con người biết kiên trì và chờ đợi, và đặc biệt phải nhạy bén với dòng chứng khoán đầu cơ, chỉ cần sai lầm nhỏ thôi bạn cũng sẽ mất một khoản tiền vô cùng lớn, và sẽ lớn hơn nhiều nữa nếu bạn margin vay mua chứng khoán.

Leave a Reply