Lý giải sức hút của Mã 4D tổ hợp sau 2 tháng ra mắt

Dân trí Ra mắt cách chơi mới vào ngày 18/7 vừa qua, tính đến nay là gần 2 tháng nhưng Max 4D Tổ hợp đã kịp thời hình thành một “trào lưu nhẹ” trong cộng đồng những người chơi xổ số và cho đến nay vẫn chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”.

Lý do vì sao lượng người chơi Max 4D Tổ hợp ngày càng tăng

Mặc dù sinh sau đẻ muộn, giá trị giải thưởng không cao ngất ngưỡng nhưng Max 4D Tổ hợp thu hút khá nhiều người tham gia vì lý do tuy đơn giản nhưng đánh trúng tâm lý của người chơi: sản phẩm này dễ chơi, dễ trúng! Chỉ cần chọn 4 con số trong dãy số từ 0 đến 9 thay vì chọn 6 số như Mega 6/45 hay Power 6/55, người chơi đã đồng thời sở hữu tất cả các bộ số khác tạo ra từ 4 con số này cùng 144 cơ hội trúng giải. Đặc biệt, kết quả trúng giải không phụ thuộc vào thứ tự của bộ số như sản phẩm “mẹ” Max 4D mà chỉ cần có 4 số trùng với kết quả mở thưởng, người chơi đã có cơ hội “ẵm” giải.

Phỏng vấn “nóng” nhân viên tại một Điểm bán hàng Vietlott quận 5, TP.HCM về tình hình mua sản phẩm Max 4D Tổ hợp, chị cho biết: “Thời điểm Max 4D Tổ hợp mới ra, cũng có người tò mò đến hỏi và chơi thử. Dần dà số người chọn chơi Tổ hợp tăng lên, không nhiều hay ồ ạt, mà nó tăng dần nhẹ nhẹ thôi. Tôi nghĩ là do dễ trúng quá nên họ mới chơi nhiều như vậy. Trúng nhỏ mà ai cũng vui vẻ hết khiến mình cũng vui lây”. Tiếp tục phỏng vấn bạn Thuỳ Minh khi đang mua sản phẩm Max 4D Tổ hợp, là nhân viên văn phòng tại quận 1, bạn cho hay: “ Mình hay mua Power 6/55 vì mê trúng lớn. Nhưng khoảng hơn 1 tháng nay chơi thử cái Tổ Hợp và trúng được 2 lần tầm 4 triệu. Vậy là bây giờ ngoài việc “nuôi” Power, mình mua thêm Max 4D Tổ hợp, dễ trúng mà dại gì không cho mình thêm cơ hội!”.

Sức hút của Max 4D Tổ hợp chưa có dấu hiệu “giảm nhiệt”

Theo đại diện của Vietlott, chỉ sau 2 tháng ra mắt, Max 4D Tổ hợp đã trao thưởng hơn 12 tỉ đồng cho hàng chục nghìn khách hàng trúng giải. Trong đó, kì quay số 264 đạt mức kỉ lục cả về tổng giá trị giải thưởng lẫn số lượng giải đã trao cao nhất trong 1 kì. Cụ thể, tổng giá trị giải thưởng đã trao là 678,000,000 đồng cho 682 giải.

Kì quay số 264 đạt mức kỉ lục về giá trị giải thưởng lẫn số lượng giải
Kì quay số 264 đạt mức kỉ lục về giá trị giải thưởng lẫn số lượng giải

Một trong những điểm nổi bật tạo nên sức hút cho Max 4D Tổ hợp chính là xác suất trúng giải cao. Xác suất trúng thưởng của Max 4D thông thường là 1/10000 tức là đã rất cao so với Power 6/55 (1/29 triệu) và Mega 6/45 (1/8 triệu), thì xác suất Max 4D Tổ hợp lại càng cao hơn khi chỉ với 1 bộ số, người chơi có đến tận 144 cơ hội trúng. Đặc biệt, nếu người chơi mua 1 bộ số nhưng trúng nhiều giải khác nhau hoặc mua nhiều lần với cùng 1 bộ số thì nếu thắng giải, tổng giải thưởng sẽ là giá trị là cộng dồn của tất cả những giải thưởng đã trúng. Chính vì vậy, Max 4D Tổ hợp luôn có 1 sức quyến rũ diệu kì nào đó khiến người chơi ngày càng tăng.

Để chơi Max 4D Tổ hợp, người chơi mua vé Max 4D thông thường và thông báo chọn chơi “Tổ Hợp” đến nhân viên bán hàng Vietlott để hệ thống ghi nhận. Max 4D Tổ hợp ra đời nằm trong chiến lược cải tiến chất lượng, tăng cường thêm những đặc tính mới và đa dạng hoá sản phẩm của Vietlott nhằm đem lại cho thị trường sổ xố thêm nhiều sự lựa chọn và cho khách hàng có nhiều trải nghiệm thú vị và nhất là có cơ hội được “trúng” số một cách dễ dàng

Leave a Reply