Rơi nước mắt với cảnh người đàn ông ôm xấp vé số tự thiêu

(choivietlott.com) – Người đàn ông 52 tuổi mang theo tập vé số vào trong ngôi chùa đền ở Thái Lan rồi tưới xăng châm lửa tự thiêu khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Ôm xăng tự thiêu ngay tại ngôi đền Thái Lan

Qua đoạn video được ghi lại cho thấy khu vực xảy ra vụ việc ở ngôi đền Wat Sutthawat ở Pattaya, nạn nhân được xác đinh là ông Peerapong Jirakunarat (52 tuổi). Camera an ninh quay lại lúc ông Peerapong đi bộ từ khu lễ chính đến nơi hỏa táng của ngôi chùa và mang theo một can chứa đầy xăng. Sau đó người đàn ông 52 tuổi chọn chỗ khuất tầm nhìn của camera rồi tẩm xăng lên người rồi châm lửa tự thiêu.

Sư trụ trì Sanan Khuttawanyo (73 tuổi) nói rằng ông phát hiện đám cháy bốc lên khi chuẩn bị đi khất thực. Sau đó ông liền đi kiểm tra và nhanh chóng gọi cảnh sát. Trước đó mỗi đêm chùa đều được khóa cửa cẩn thận nhằm cấm mọi người ra vào. Thậm chí mọi người trong chùa đều không phát hiện điều gì bất thường cho đến khi xảy ra vụ việc.

Nạn nhân được xác định có một khoản nợ lớn

Khi cảnh sát đến nơi người đàn ông đã phát hiện bị chết cháy. Tai hiện trường, các nhân viên cứu hỏa đã tìm thấy hàng chục tờ vé số cùng các tờ giấy nợ ngân hàng xung quanh đám cháy. Người đàn ông được phát hiện mặc sơ mi trắng, quần đen và đi giày đen.

Hiện cảnh sát Thái Lan cho biết họ đang thu thập chứng cứ từ hiện trường để điều tra kỹ lưỡng. Trích lời đại tá Romran Srikaipat thuộc sở cảnh sát Nong Prue, cho hay cơ quan điều tra sẽ liên lạc với người thân của nạn nhân để làm rõ nguyên nhân vụ tự tử.

Theo một số lời phỏng đoán của người dân gần đó, có thể do ông Peerapong Jirakunarat rơi vào bế tắc vì khoản nợ ngập đầu. Do vậy người này đã mua vé số với hy vọng nếu trúng xổ số thì sẽ có tiền để thanh toán các khoản nợ nần. Tuy nhiên không may mắn là tất cả các tờ vé số mua được đều trật. Vì quá chán nản, Jirakunarat đã nghĩ quẩn và rồi dẫn đến sự việc đáng tiếc này.

Tuy nhiên tất cả đều là phỏng đoán và người dân xứ sở chùa Vàng đang chờ câu trả lời từ cơ quan chức năng. Từ sự việc đau lòng của người đàn ông 52 tuổi, bản thân mỗi người tự có ý thức về hành động và việc làm của mình, để tránh rơi vào nợ nần và tìm đến cái kết cục không ai mong muốn.

Được đăng bởi: Bong888

Leave a Reply