Trúng số gần 8 tỷ đồng, tỷ phú Vĩnh Long trắng tay sau 2 năm

(choivietlott.com) – May mắn trúng số gần 8 tỷ đồng, nhưng chỉ sau 2 năm ngắn ngủi, vị tỷ phú trẻ Vĩnh Long đã “nghèo lại hoàn nghèo”. Điều gì đã khiến người đàn ông này lâm vào cảnh ngộ trên? Mời các bạn cùng ketqua.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đổi đời nhờ trúng số độc đắc cùng lúc 5 tờ vé số

Anh T.T.P ngụ tại phường 8, TP.Vĩnh Long là con thứ trong một gia đình có 9 anh chị em. Hoàn cảnh khó khăn, anh P sớm nghỉ học rồi đi làm đủ nghề từ phụ hồ, đào đất, bán vé số,… để kiếm sống.

Quá trình làm lụng, anh P tích cóp được 1 số tiền mua rồi làm nghề chạy xe ôm. Vận may đến với anh cũng vào thời điểm đó.

Cuối tháng 12/2014, anh P được một người phụ nữ cầm 5 tờ vé số đài Hậu Giang đến mời anh mua hộ, cả 5 tờ vé số đều có 2 số cuối là 91. Vốn tính dễ mềm lòng, anh P mua cả 5 tờ vé số rồi cất vào túi và tiếp tục việc đón khách.

anh P mua cùng lúc 5 vé xskt Hậu Giang

Đến chiều tối, trở về nhà, thấy cả gia đình đang quây quần mở tiệc nhậu, hỏi lý do, anh P mới biết người anh trai thứ cũng vô tình mua tờ vé số có đuôi 91 và trúng giải xổ số an ủi trị giá 100 triệu đồng. Lúc này, anh P mới nhớ ra 5 tờ vé số mình đã mua và càng bất ngờ hơn khi cả 5 tờ vé số đều là dãy số 692591 – là dãy số độc đắc ngày hôm đó.

Trúng số cùng lúc 5 tờ vé số, anh P đóng tiền thuế 750 triệu đồng và nhận về gần 7 tỷ đồng. Một phần số tiền anh chia cho anh cha mẹ, anh chị em, làm từ thiện và còn lại 5 tỷ anh gửi vào ngân hàng.

Biết tin anh trúng số, bà con dân phố ai cũng mừng cho anh P và gia đình vì từ nay đã thoát khỏi cảnh nghèo, cuộc sống bước sang trang mới. Tuy nhiên, “niềm vui ngắn chẳng tày gang”, chỉ hai năm sau, cuộc sống của anh P lại trở về như trước kia.

Tỷ phú Vĩnh Long trắng tay sau 2 năm trúng số độc đắc

Anh P chia sẻ, sau khi trúng số, anh thường mua vé số nhiều hơn, thậm chí có ngày bỏ tới hàng triệu đồng để mua cả lốc vé. Người bán vé số dạo đó ai cũng thích đến mời anh mua vé vì biết anh ra tay rộng rãi.

May mắn tiếp tục mỉm cười khi anh liên tục trúng nhiều giải phụ và có lần trúng tới 9 giải an ủi, trị giá 900 triệu đồng. “Đồng tiền dễ đến nên dễ đi”, anh P tiêu tiền như nước, không đắn đo suy nghĩ nhiều.

Sẵn tiền trong tay, anh P cũng học theo người giàu mua xe xịn và kết giao với nhiều bạn bè cùng những cuộc vui mà bao giờ anh cũng là người chi tiền.

anh P chia sẻ lại cuộc đời thăng trầm sau khi trúng số


Chẳng mấy chốc, số tiền trúng số cạn dần, anh P lại nghe theo lời bạn bè, rút tiền trong ngân hàng ra đầu tư nhà đất, bất động sản. Thiếu kiến thức kinh doanh nên chẳng mấy chốc, anh P lại thua lỗ và buộc phải bán tất cả tài sản.

Đến nay, tỷ phú Vĩnh Long ngày nào “tay trắng lại hoàn trắng tay”, buộc phải sống cùng với cha mẹ già trong căn nhà tình thương của chính quyền và quay lại nghề xe ôm.

Giờ đây, anh P vẫn giữ thói quen mua vé số với hy vọng mình sẽ trúng độc đắc thêm lần nữa. Anh dự định sẽ làm từ thiện và mua một căn nhà nhỏ để ở, sống cuộc đời bình lặng cho tới cuối đời.

Có lẽ, trải qua những thăng trầm của cuộc sống, trúng số gần 8 tỷ đồng, trắng tay sau 2 năm, vị tỷ phú Vĩnh Long ngày nào đã rút ra kinh nghiệm và bài học cho bản thân mình. Âu, đây cũng là bài học cho những người trúng số khác để tránh những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Được đăng bởi: Bong888

Leave a Reply